โปรแกรม

โปรแกรมโฮ๋ราสาด ฉบับเลข ๗ ตัว
โปรแกรมโฮ๋ราสาด ฉบับเลข ๗ ตัว

เครื่องมือสำหรับนักโหราศาสตร์ และผู้สนใจศาสตร์แห่งเลข ๗ ตัว ที่ช่วยให้การทำงานสะดวกสบาย รวดเร็ว ลดระยะเวลาในการทำงานถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น

โปรแกรมการจัดที่อยู่อาศัย ชุดอยู่ดีมีสุข
โปรแกรมการจัดที่อยู่อาศัย ชุดอยู่ดีมีสุข

ท่านสามารถจัดที่อยู่ และเลือกให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยได้ตัวท่านเองแล้ว เรียนรู้ และเข้าใจง่าย ไม่ต้องพึ่งซินแส พร้อมเคล็ดลับความร่ำรวย เงินทองเพิ่มพูน และความรักสมหวัง

มหาหมอดู เวอร์ชั่นล่าสุด
มหาหมอดู เวอร์ชั่นล่าสุด

ดูดวงด้วยตนเอง เหมือนมีหมอดูประจำตัว ครบเครื่องเรื่องโหราศาสตร์ ขุมทรัพย์ ขุมปัญญาแห่งวิชาโหราศาสตร์ไทยในโปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมโหราศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย

โปรแกรมโฮ๋ราสาด รุ่น 3.60
โปรแกรมโฮ๋ราสาด รุ่น 3.60

เครื่องมือโหราศาสตร์ยุคใหม่ ของผู้สนใจในศาสตร์แห่งโหรทุกคนเพียงลากดาวด้วยเมาส์ การคำนวณก็เริ่ม..ณ จุดนี้ เป็นการปฏิวัติการทำงานของนักโหราศาสตร์โดยสิ้นเชิง การค้นคว้าวันที่ดาวย้ายราศี ทับ เล็ง โยคดาวเดิม กลายมาเป็นเรื่องที่สนุกสนานและรวดเร็ว

เปลี่ยนลายเซ็น เปลี่ยนชีวิต
เปลี่ยนลายเซ็น เปลี่ยนชีวิต

สอนการเขียนลายเซ็น และการแก้ไขลายเซ็นให้ถูกหลัก • วีซีดี เปลี่ยนลายเซ็น เปลี่ยนชีวิตนี้ เป็นผลงานที่ออกมาจากความตั้งใจของ คุณติ๊ก กลิ่นสี ที่อยากให้แฟนๆ และบุคคลทั่วไปที่สนใจอยากจะเปลี่ยนลายเซ็น หรือศึกษาศาสตร์ ทางด้านนี้ ได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้กับตัวเองหรือบุคคลใกล้ชิด

โปรแกรมดวงจีน
โปรแกรมดวงจีน

โปรแกรมการผูกดวงจีน ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในขณะนี้ เพียงป้อนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิด ก็สามารถผูกดวง พร้อมทั้งบอกรายละเอียดธาตุ ธาตุปรับดวงชะตา ธาตุส่งเสริมชื่อเสียง ธาตุส่งเสริมด้านเงินทอง และอื่นๆ โดย อาจารย์ชัยเมษฐ์ เชี่ยวเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงจีน และฮวงจุ้ย

VCD ดวงเบญจธาตุ
VCD ดวงเบญจธาตุ

ดวงเบญจธาตุ หรือการนำธาตุทั้ง 5 มาใช้ในการจัดที่อยู่อาศัยให้ถูกต้องตามหลักของฮวงจุ้ย เรียนรู้และจัดได้ด้วยตัวท่านเองและเคล็ดลับในการทำให้ร่ำรวยเงินทอง ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง