Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

จี้มงคลปีระกา
จี้มงคลปีระกา
รหัสสินค้า : MB022
ชื่อสินค้า : จี้มงคลปีระกา
รายละเอียด

ท่านที่เกิดปีระกา สำหรับปี พ.ศ. 2557 สวมจี้มงคล "มังกรไก่สำเร็จทุกประการ"

 

  “มังกร” เป็นสัตว์เทพศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถสะกดอำนาจมืดและสิ่งชั่วร้ายต่างๆ ทั้งยังเสริมความมีอำนาจบารมีแก่ผู้ครอบครอง ส่วน “ ไก่” เป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยขับไล่สิ่งอัปมงคล ทั้งยังเป็นตัวแทนของเจ้าชะตาปีระกา ซึ่งเป็นนักษัตรคู่มิตร ที่สมพงศ์กับ “มังกร” จึงคอยเกื้อหนุนส่งเสริมซึ่งกันและกัน เพิ่มพลังความเข้มแข็งขึ้นเป็นสามเท่า เมื่อประสานพลังพันธมิตรหลักฮะที่แข็งแกร่งเข้าด้วยกันแล้ว จึงช่วยส่งผลเสริมดวงชะตาให้ปีนี้เจ้าชะตาจะประสบแต่สิ่งที่เป็นสิริมงคล พ้นทุกข์พ้นเคราะห์ และปลอดอุปสรรคเภทภัยและภยันตรายต่างๆ ตลอดทั้งปี

 

ท่านที่เกิดปีระกา ปีนี้ดวงชะตามักจะพลิกผัน ทิศทางด้านการงานและการเงินไม่สู้ดี การทำงานภายในมักถูกสกัดกั้นขัดขวาง ภายนอกยิ่งจะพบศัตรูคู่แข่งกลั่นแกล้ง ทั้งต้องระวังข้อพิพาท และปัญหาคดีความ เพราะหากเพลี่ยงพล้ำ จะไม่พ้นคดีอาญามีเรื่องให้เสียทรัพย์และคุกตาราง นอกจากนี้เรื่องสุขภาพ หากพบสิ่งผิดปกติในร่างกาย ควรรีบพบแพทย์ตรวจรักษา ดีกว่าปล่อยให้ลุกลามใหญ่โต หากท่านปรารถนาเติมเต็มในส่วนที่ขาดท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป“มังกรไก่สำเร็จทุกประการ” เพื่อช่วยสลายเคราะห์ภัยขับไล่พลังอิมออกจากดวงชะตา และช่วยเสริมให้การงาน-การค้าเจริญรุดหน้าก้าวไกล เงินทองไหลมาเทมาและประสบความร่มเย็นเป็นสุข

 

ราคา : 89.00 บาท
จำนวน : ชิ้น