Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

เหนือกว่าทุกสถานการณ์ด้วยหลักการวิเคราะห์บนใบหน้า
เหนือกว่าทุกสถานการณ์ด้วยหลักการวิเคราะห์บนใบหน้า
รหัสสินค้า : IA021
ชื่อสินค้า : เหนือกว่าทุกสถานการณ์ด้วยหลักการวิเคราะห์บนใบหน้า
รายละเอียด

หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับแนวทางในการดูใบหน้าของผู้คน รวมทั้งยังมีการดูนิสัยจากปัจจัยอื่นๆ อีกซึ่งน่าสนใจไม่แพ้กัน แน่นอนว่าการดูใบหน้ามีประโยชน์ทั้งในกลุ่มเล็ก ๆอย่างกลุ่มเพื่อนและกลุ่มธุรกิจ ยิ่งงานที่ต้องติดต่อกับผู้คนมากมาย ยิ่งมีประโยชน์ คุณจะสามารถเข้าถึงคนๆนั้นได้มากแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณเข้าถึงคนนั้นได้มากเพียงใด เนื่อหาของหนังสือเล่มนี้ ไม่ใช่แค่การดูใบหน้าเท่านั้น แต่ยังมีเคล็ดลับการเปลี่ยนและการเสริมบุคลิกภาพด้วย
แต่ง/เรียบเรียง ไชย ชาญธรรม
รูปเล่ม 14.5 X 21 ซม.

องค์ประกอบบนใบหน้าไม่เพียงจะบ่งบอกได้แค่ลักษณะภายนอก เช่น เพศ เชื้อชาติ เท่านั้น ฯลฯ แต่ใบหน้ายังสะท้อนไปถึงนิสัย จิตใจที่อยู่ข้างในได้ด้วย เพราะถ้าสังเกตให้ดี หลายครั้งที่เดียวที่เรารู้สึกว่าใครกำลังโกรธหรือกำลังดีใจอยู่ นั่นเป็นเพราะจิตใจจะส่งผลสู่การแสดงออกทางสีหน้า ดังที่หนังสือเล่มนี้ได้อธิบายด้วยการนำหลักของโหงวเฮ้งมาผสานกัทฤษฎีทางกายวิภาคและพฤติกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นแนวทางในการวิเคราะห์คนจากอวัยวะ และองค์ประกอบต่างๆบนใบหน้า เรียกว่าดูหน้าก็รู้ไปถึงใจ นอกจากนั้นก็ยังมีเคล็ดลับในการเปลี่ยนและเสริมบุคลิกภาพด้วย
ท่านสามารถที่ได้จากหนังสือเล่มนี้ไปใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะชีวิตของเราต้องพบปะหรือเกี่ยวข้องกับบุคคลมากมาย การที่เข้าใจถึงตัวตนของบุคคลที่เรามีปฏิสัมพันธ์ด้วยย่อมได้เปรียบและเป็นประโยชน์ อย่างน้อยที่สุดก็รู้ว่าใครที่ท่านควรคบหาสมาคมด้วย และใครที่ท่านควรหลีกเลี่ยง

ก่อนหัดอ่าน(ใบหน้า)
บทนำ
ใบหน้าบอกอะไรเรา
การดูใบหน้า
ใบหน้าและความสวยงาม
ผลลำเอียงในทางบวกของความสวยงาม
เด็กกับรูปหน้า
การทำนายลักษณะ
ความเชื่อเรื่องความสวยงาม
การวิเคราะห์ลักษณะที่ถูกต้อง
แปลงโฉมใบหน้า

ราคา : 99.00 บาท
จำนวน : เล่ม