Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

โปรแกรมโฮ๋ราสาด Professional
โปรแกรมโฮ๋ราสาด Professional
รหัสสินค้า : OA010
ชื่อสินค้า : โปรแกรมโฮ๋ราสาด Professional
รายละเอียด

โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional มีความสามารถรวดเร็วในการคำนวณ และให้ความละเอียดถูกต้องแม่นยำ เชื่อถือได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการหา สมผุสดาว ลัคนา วันเวลาดาวย้ายราศี หรือดาวจรทับดาวเดิม เวลาเปลี่ยนฤกษ์ ผูกดวงได้ทั้งระบบสุริยยาตร์ และดาราศาสตร์ตัดอายนางศะ มีการทำงานสอดคล้องกับวิธีคิดในการพยากรณ์ โปรแกรมเขียนโดยผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการพยากรณ์ยาวนานหลายสิบปี
คำนวณและแสดงผลแบบ Real Time โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional คำนวณและแสดงผลแบบ Real Time เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลตรงใดตรงหนึ่ง การแสดงในส่วนอื่น ๆ จะเปลี่ยนตามทันที ผูกดวงผู้เกิดต่างประเทศ ภายในโปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional การคำนวณหาตำแหน่งดาวแบบดาราศาสตร์ โดยใช้ข้อมูลขององค์การอวกาศ NASA (เดิมจะเป็นการคำนวณผสมกับฐานข้อมูล) และแสดงสมผุสถึงจุดทศนิยมของลิปดา เพิ่มอายนางศะแบบ Krisnamurti และ Raman ให้เลือก (เดิมจะมีเพียง Lahiri และ Fagen) และเพิ่มฐานข้อมูลเมืองให้มากกว่า 250,000 เมืองทั่วโลก (เดิมจะมีเพียง 1 แสนกว่าเมือง) รวมทั้งการปรับค่า Time zone และชดเชย เวลา daylight saving time ให้อัตโนมัติ การแสดงและค้นหาฤกษ์
โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional ค้นหาฤกษ์ที่ต้องการภายในช่วงเวลาที่กำหนดอย่างชาญฉลาด เพียงแค่กดปุ่มค้นหา ทั้งดวงฤกษ์และดวงของเจ้าชะตาจะถูกตรวจสอบเข้ากับกฎเกณฑ์แห่งฤกษ์ทุกอย่าง เพื่อเพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้น โปรแกรมแสดวันเวลาที่เป็นไปได้ของฤกษ์ที่ต้องการ ซึ่งจะสามารถเก็บลงไว้ในช่องบันทึก เพื่อทบทวนหรือเลือกดูในภายหลัง โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional ช่วยให้การวางฤกษ์สะดวกรวดเร็ว และถูกต้องตามกฎเกณฑ์แห่งฤกษ์ อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน แสดงฤกษ์จักขุมายา กนกนารี กนกกุญชร วางลัคนาตามราศีธาตุ แสดงนิมิตฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน ดิถีดี-ร้าย ฯลฯ เท่ากับว่ามีตำราฤกษ์เล่มใหญ่บรรจุพร้อมใช้ตลอดเวลา ยามอัฐกาล ชั้นฉาย แสดงยามอัฐกาล และชั้นฉายพร้อมทั้งกลอนตับยาม ดวงยามนาฬิกา พิเศษสุด ยามเดินตามนาฬิกาในเครื่องเอง โดยที่ไม่ต้องขยับแม้แต่เมาส์ !!! วิมโสตตรีทศา วิมโสตตรีทศา หรือระบบ ๑๒๐ ปี คือ วิวัฒนาการสูงสุดของระบบทศา ที่นักโหราศาสตร์อินเดียและไทยสายภารตะใช้ พัฒนามาจากทศาระบบ ๑๐๘ ปี เพื่อการกำหนดวันเวลาอดีตและอนาคตภายในโปรแกรมช่วงเสวยอายุ เสวยแทรกให้เห็นชัดเจน ช่องบันทึกอัจฉริยะ เมื่อมีการบันทึกวันที่ลงในช่องบันทึกของ โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional วันที่และดาวจรที่อยู่ในดวง ข้อมูลในตารางสมผุสจะเปลี่ยนตามข้อมูลวันที่ในช่องบันทึกอย่างอัตโนมัติ กราฟปฏิทินดาว กราฟปฏิทินดาวเป็นสิ่งหนึ่งที่ ท่านอาจารย์อรุณ ลำเพ็ญ ทำขึ้นไว้สำหรับช่วยในการพยากรณ์จร ถึงแม้ว่ากราฟปฏิทินในโลกยังมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันมากมาย แต่โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional ต้อการให้คนรุ่นหลังได้มีโอกาสเห็นอัจฉริยะภาพของบูรพาจารย์ในอดีต จึงพยายามคงรูปแบบตามที่ท่านเคยทำเอาไว้ให้ได้มากที่สุดในสมัยก่อน การทำกราฟแบบนี้ด้วยมือจะเสียเวลาหลายชั่วโมง แต่โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional คำนวณพร้อมแสดงเส้นทางเดินของดาวทุกดวงภายในเสี้ยววินาทีเท่านั้น ทำให้เห็นภาพรวมของช่วงระยะเวลาที่ดาวพักรดาวย้ายราศีตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังสามารถแสดงภาพขยายได้ทั้ง 2 ระดับ ซึ้งไม่ได้จากกราฟที่ทำด้วยมือหรือแบบอื่น และยังสามารถตั้งวันเวลาจรได้อย่างง่ายดายเพียงใช้เมาส์คลิ้กในกราฟ โปรแกรมคำนวณและแสดงดาวจรในดวงอัตโนมัติ ๑๐ลัคนา โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional แสดงดวง ๑๐ ลัคนาในราศีจักรและนวางค์จักร พร้อมบอกองศาลิปดาในหน้าสมผุส สามารถใช้เมาส์ลากลัคนาในดวงนวางค์ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในกาตรวจสอบและวางลัคนาให้ถูกต้อง ทักษา ตรีวัย มหาทักษา โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional แสดงทักษาคู่ธาตุ ทักษาคู่สมพล ตรีวัย มหาทักษา สามารถเลือกการนับแบบเข้าตากลางและไม่เข้าตากลาง หรือเลือกตรีวัยเริ่มนับจากตนุเกษตรและตนุลัคน์ เลือกมหาทักษาโดยนับจากวันเกิดหรือจากตนุลัคน์ เก็บข้อมูลดวงพร้อมดวงบันทึก โปรแกรม โฮ๋ราสาด Professional เก็บข้อมูลดวงชะตากับข้อมูลอื่น ๆเช่นประวัติ สถิติ คีย์เวิรด์ คำพยากรณ์ รวมเข้าไว้ด้วยกันไม่สับสน แบ่งแยกหมวดหมู่ตามต้องการได้สามารถค้นหาจากตำแหน่งดาว ภพ วันเดือนปี ช่วงเวลาหรือค้นหาจากคีย์เวิรด์ เหมาะสำหรับ เป็นฐานข้อมูลลูกค้า

ราคา : 1,970.00 บาท
เหลือเพียง: 1,959.00 บาท
จำนวน : ชุด