Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

รู้ใจจากใบหน้า
รู้ใจจากใบหน้า
รหัสสินค้า : IA014
ชื่อสินค้า : รู้ใจจากใบหน้า
รายละเอียด

คู่มือดูโหงวเฮ้ง รัก ชัง สุข ทุกข์ ใบหน้ามันฟ้อง ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับใบหน้า ทำไมหน้าตาคุณดี และดูคุณมีความสุขจังเลย? ทำไมคนนั้นเศร้า คิ้วย่น มีทุกข์อะไรหรือ? ทำไมถึงมีแต่คนอยากคุยด้วย? ทำไมถึงมีแต่คนรักคุณ? หลากหลายคำถามเกี่ยวกับหน้าตา นี่แหละ ลักษณะบนใบหน้าของเจ้าของใบหน้า บ่งบอกความรู้สึก หยั่งลึกถึงเขาได้ พลิกหาคำตอบ พบความกระจ่างจากลักษณะโหงเฮ้ง
แต่ง/เรียบเรียง ไชยประกาย ดวงธรรม
รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.

โหงวเฮ้ง ในภาษาจีนมีความหมายว่า ลักษณะทั้งห้า การดูโหงวเฮ้งจึงหมายถึงการดูลักษณะทั้งห้า ลักษณะทั้งห้าที่เด่นๆ ได้แก่ คิ้ว ตา จมูก ปาก และหู ซึ่งอยู่บนใบหน้าของเรานั่นเอง คำว่าโหงวเฮ้งมีเรียกในภาษาไทยอีกคำว่า นรลักษณ์ จุดประสงค์ในการพิจารณาลักษณะหรือนรลักษณ์ของบุคคลนั้นก็เพื่อต้องการทราบอุปนิสัยใจคอ ทัศนคติ ศักยภาพ รวมไปถึงการดำเนินชีวิต วิถีแห่งโชคลาภและเคราะห์กรรมของแต่ละบุคคล การวิเคราะห์โหงวเฮ้งหรือนรลักษณ์ที่แม่นยำจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์และการดูอวัยวะต่างๆ ประกอบกันอย่างละเอียด สิ่งต่างๆ ที่ไม่เปิดเผยสามารถรู้ได้ด้วยการพิจารณาโหงวเฮ้ง ประโยชน์สูงสุดในการดูโหงวเฮ้งไม่ใช่การทำศัลยกรรมตกแต่งเปลี่ยนแปลงอวัยวะของตนเองให้ตรงตามลักษณะที่ดีในตำรา แต่ควรนำความรู้ที่ได้มาปรับปรุงพฤติกรรมของตนเองให้อยู่ในกรอบของศีลธรรมและความดีก็จะเป็นเกราะคุ้มกันความชั่วร้าย ส่งผลให้เกิดสิ่งดีๆ ในชีวิตขึ้น นอกจากนี้การพิจารณาลักษณะของบุคคลอย่างละเอียดยังช่วยตัดสินใจว่าบุคคลใดที่เราควรสมาคมด้วย และอย่าเข้าใจผิดว่าการดูโหงวเฮ้งเป็นการมองคนแต่เพียงภายนอก เพราะบางคนที่มองดูแล้วว่าเป็นคนสวยหรือหล่อแต่ในความเป็นจริงคนๆ นั้นอาจมีลักษณะโหงวเฮ้งบางส่วนหรือทั้งหมดไม่ดีก็เป็นได้ ภายในเล่มประกอบไปด้วยเนื้อหาดังต่อไปนี้
พลิกปูมขุนเขาทั้งห้าบอกชีวิต
สัมพันธภาพระหว่าง สวรรค์ มนุษย์ และแผ่นดิน
โครงหน้า
คิ้ว ตา จมูก ปาก หู
ส่วนประกอบเพิ่มเติมบนใบหน้า

ราคา : 89.00 บาท
จำนวน : เล่ม