Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

ไพ่ยิปซีพยากรณ์
ไพ่ยิปซีพยากรณ์
รหัสสินค้า : DC013
ชื่อสินค้า : ไพ่ยิปซีพยากรณ์
รายละเอียด

คู่มือศึกษาเรียนรู้การพยากรณ์ด้วยตนเอง ฉบับสมบูรณ์ สุดยอดแห่งไพ่ยิปซี พลังอำนาจอัศจรรย์ในตัว มีเสน่ห์ และมีความขลังที่สามารถหยั่งลึกเข้าถึงจิตของมนุษย์ได้โดยไม่รู้ตัว ผู้ที่ได้ครอบครองไพ่ชุดนี้จึงควรมีจิตบริสุทธิ์ และไพ่จะเป็นเพื่อนที่รู้ใจคุณ สามารถตอบคำถามและแก้ปัญหาของผู้ดูจากไพ่ชุดนี้ คุณและไพ่จึงต้องรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ทำนายได้แม่นยำ เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกขายพร้อมไพ่ 1 สำรับ
แต่ง/เรียบเรียง ธัญญา พยากรณ์
รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.

ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ชาติคงไม่มีชนเผ่าเร่ร่อนเผ่าใดที่มีความลึกลับ และสร้างความกังขามากที่สุดเท่ากับพวกยิปซี ทุกวันนี้ชาวโลกยังไม่อาจทราบแน่ชัดระบุลงไปได้ว่า พวกยิปซีมีต้นกำเนิดมาจากไหนกับแน่นอกจากจะมีเพียงการสันนิษฐานเท่านั้น ยิปซีเป็นนักเดินทาง เป็นนักแสดง เป็นผู้สร้างความสนุกสนานใช้ชีวิตแบบกองคาราวาน เดินทางไปตามที่ต่างๆ ทั่วทั้งโลก หาเลี้ยงชีพด้วยการแสดงดนตรี เต้นรำ หรือแสดงละครสัตว์ ทำให้ชาวยิปซีไม่มีหลักแหล่งที่ตั้งบ้านเรือนถาวร การมีชีวิต การดำเนินชีวิต ที่มีความเป็นอยู่แบบอิสระ การแสวงหาการเรียนรู้ การได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ประกสบการณ์ที่ถูกเก็บสะสมมาจากการเดินทางรอนแรมไปทั่วทุกดินแดน ต่อเนื่องมาเป็นเวลายาวนาน นับเป็นพันๆ ปี ทำให้ศาสตร์ความรู้ของชาวยิปซีที่ถูกหลอมรวมถ่ายทอดสืบต่อมานั้น กลายเป็นศาสตร์ที่เต็มไปด้วยพลัง ลึกลับ และมีมนต์ขลัง โดยเฉพาะในด้านการทำนายโชคชะตา ทำนายอดีต อนาคต ความเป็นไปของชีวิตที่ผู้คนทั่วไปต่างยอมรับว่าเที่ยงตรง และมีความแม่นยำอีกศาสตร์หนึ่ง
เพื่อความเป็นสิริมงคลและพลังอำนาจลึกลับของไพ่ยิปซี

ต้องจัดเก็บไพ่ยิปซีไว้ในสถานที่สูงอันสมควร
ไพ่สำรับหนึ่งไม่ควรมีหลายเจ้าของ
จับไพ่ทุกครั้งควรสำรวมตนเองทั้งกายและใจ
ในคืนวันที่พระจันทร์เต็มดวง หรือคืนวันลอยกระทง ถ้ามีเวลาควรนำไพ่ทั้ง 78 ใบมาหงายคลี่ออกแล้วอธิษฐานขอพรเติมพลังจากดวงจันทร์ อาจใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีแล้วเก็บไว้ให้ดี
ถ้าร่างกายอ่อนเพลีย หรือจิตใจไม่สบายควรงดการทำนาย

ราคา : 390.00 บาท
เหลือเพียง: 369.00 บาท
จำนวน : ชุด