Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

หมอดูไพ่ป๊อก
หมอดูไพ่ป๊อก
รหัสสินค้า : DC010
ชื่อสินค้า : หมอดูไพ่ป๊อก
รายละเอียด

เรียนรู้ปัจจุบันจากอดีต เพื่อการก้าวไปสู่อนาคตอย่างมีทิศทางที่แน่นอน เป็นเหมือนเพื่อนคู่กายที่จะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้ชำนาญการได้โดยไม่ยาก เพราะเนื้อหาในเล่มพร้อมรูปประกอบ เน้นไปที่การทำความเข้าใจและสามารถนำไปปฏิบัติได้โดยง่ายด้วยตัวของคุณเอง เพราะรู้ดีว่าไพ่ทำนาย ก็เป็นเสมือนเครื่องมือชี้บอกความเป็นไปของ อดีต ปัจจุบัน และอนาคต และคุณเองก็คงไม่อยากให้ใครรู้อนาคตของคุณก่อนตัวคุณเอง
แต่ง/เรียบเรียง อรุโณทัย เจ็ดลออ
รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.

ลักษณะจำเพาะประการหนึ่งของมนุษย์ก็คือ ต้องการรู้เรื่องราวความเป็นไปในชีวิตของตนเอง สิ่งที่จะทำลงไปจะส่งผลอย่างไร ปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้นในชีวิตจะแก้ไขได้อย่างไร ความสำเร็จ ความล้มเหลว หน้าที่การงาน เรื่องราวส่วนตัว

เหมือนวิถีการดำเนินชีวิตในทุกๆ เรื่อง ที่มนุษย์จะต้องหาเครื่องมือมาเป็นเครื่องช่วย และสำหรับการอ่านคำทำนายโชคชะตาของมนุษย์ ก็ได้มีการคิดค้นเครื่องมือและวิธีการต่างๆ นานาหลายวิธีด้วยกัน
ไพ่ก็เป็นเครื่องมือและวิธีการในศาสตร์แขนงนี้อีกประการหนึ่งที่ช่วยชี้บอกความเป็นไปในชีวิตของมนุษย์ หมอดูไพ่ป๊อก เล่มนี้จัดทำขึ้นสำหรับผู้สนใจและเริ่มฝึกหัดศาสตร์แขนงนี้ โดยเน้นหลักการทำความเข้าใจและนำไปปฏิบัติเป็นหลักรูปประกอบพร้อมกับคำอธิบาย สั้น กระชับและได้ใจความ แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้พื้นฐานมาก่อน ก็สามารถทำความเข้าใจและปฏิบัติตามได้โดยง่าย ภายในเล่มประกอบด้วยเนื้อหาดังต่อไปนี้

* ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับไพ่
ความเป็นมา
การตีความ
ความหมายของหน้าไพ่แต่ละชุด
ไพ่ราชวงศ์
ความหมายของไพ่ผสาน
* การทำนายด้วยไพ่วิธีต่างๆ
ไพ่ตอบคำถามเดียว
ไพ่อ่านใจทั้งเจ็ด
ไพ่ปิรามิด ๑๓ ใบ
โชคชะตาใน ๑ สัปดาห์
คำทำนาย ๓ เดือน
คำทำนาย ๖ เดือน
ทำนายไพ่ตัวหลัก
วงล้อโชคชะตา
อ่านตามจำนวน
การทำนายแบบรอม (ยิปซี)
* ความหมายของไพ่โดยรวม

ราคา : 69.00 บาท
จำนวน : เล่ม