Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

คู่มือเสี่ยงโชคทำนายฝัน
คู่มือเสี่ยงโชคทำนายฝัน
รหัสสินค้า : BA015
ชื่อสินค้า : คู่มือเสี่ยงโชคทำนายฝัน
รายละเอียด

คู่มือเสี่ยงโชคทำนายฝัน พร้อมเลขเสี่ยงโชค 1,000 ตัวเลข พิสูจน์แล้วแม่นยำที่สุด ทดสอบความแม่นยำของความฝันและตัวเลขด้วยตัวท่านเอง
แต่ง/เรียบเรียง องอาจ อาภากโร
รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.

ในเชิงวิชาการทางแพทนย์ การพักผ่อนของชีวิตที่ถือว่าดีที่สุดก็คือการได้นอนหลับอย่างสนิท เพื่อให้ทุกอย่างของชีวิตได้หยุดใช้พลังงานหรือแม้จะใช้ก็เท่าที่มีความจำเป็น และทุกชีวติหลังจากการได้พักผ่อนเต็มที่ด้วยการนอนหลับอย่างสนิท ก็จะตื่นขึ้นมาด้วยชีวิตที่สดใส แปลกประหลาดมหัศจรรย์ตรงที่ว่ามนุษย์เราไม่ว่าจะเป็นชนชาติเผ่าไหนกลุ่มใดในโลกใบนี้ เมื่อตนก้าวเข้าสู่การหลับแล้วมักจะมีเรื่องความ "ฝัน" บังเกิดขึ้นในระหว่างที่หลับ ภาพแห่งความฝันของแต่ละคนเด่นชัดหรือไม่ก็ขึ้นอยู่ว่าใครจะจดจำได้ หลายท่านบอกว่า คนเราเมื่อหลับตานอน ในแต่ละครั้งแต่ละคืน จะฝันกันทุกคนและทุกๆ ครั้งที่นอนด้วย บุคคลที่ไม่ฝันมีเพียงประเภทเดียวคือ "พระอรหันต์สาวก" ผู้บรรลุธรรมชั้นสูงสุดหลุดพ้นจากมวลอาสวกิเลสทั้งปวงแล้ว บรรพชนคนไทยเราท่านเชื่อำนาจของความฝันว่ามีความสำคัญมานานถึงขนาดเคยมีพระมหาเถราจารย์ได้รจนาคัมภีร์เกี่ยวกับความฝันเอาไว้ให้คนรุ่นหลังได้ศึกษา ถือว่าเป็นตำราการทำนายฝัน ซึ่งเท่าที่เห็นว่าเป็นตำราที่ได้อ้างหลักการของคนที่จะฝันเอาไว้เด่นชัดมากที่สุดเห็นจะเป็นตำราของพระนันทาจารย์ พระมหาเถระนักปราชญ์ทางพุทธศาสนาสมัยสุโขทัย สาเหตุที่ทำให้คนเราฝันนั้นท่านบอกไว้ว่ามีสี่ประการ ได้แก่ "ธาตุตีพิษ จิตอาวรณ์ เทพสังหรณ์ บุพพนิมิต"
นอกจากหลักการหรือสาเหตุที่ทำให้คนฝันแตกต่างกันและมีผลกระทบกลับมาไม่เหมือนกันอีก โดยการฝันแต่ละครั้งไม่ได้หมายความว่าคนที่ฝันจะได้รับผลจากการฝันนั้นคนเดียว บางทีก็เกี่ยวโยงไปถึงคนอื่น คล้ายๆ กับลางบอกเหตุให้รู้เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นกับคนอื่นด้วย ซึ่งท่านมีหลักการเพื่อจะแยกแยะผลของความฝันดีร้ายและจะเกิดกับใคร โดยนำเอาหลักของวันที่ฝันมาเป็นเกณฑ์ทำนาย

ฝันวันอาทิตย์ ได้กับคนทั่วๆ ไปหรือญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดกัน
ฝันวันจันทร์ ได้กับญาติสนิทมิตรสหายคนใกล้บ้าน
ฝันวันอังคาร ได้กับบิดามารดาผู้ให้กำเนิด หรือผู้มีพระคุณอันเลิศที่สุด
ฝันวันพุธ ได้กับบุตรหลานและภรรยาหรือสามี
ฝันวันพฤหัสบดี แน่แท้ได้แก่ครูบาอาจารย์ผู้สั่งสอนเรามาให้รอบรู้วิชามามาก
ฝันวันศุกร์ ได้กับข้าทาสคนรับใช้หรือลูกน้องข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเรา
ฝันวันเสาร์ แน่แล้วฝันนั้นไม่แคล้วตกต้องตัวเราเอง
และยังมีการแยกความฝันออกเป็นช่วงเวลาอีก พร้อมความเชื่อต่างๆ และสาระมากมายภายในเล่ม

ราคา : 89.00 บาท
จำนวน : เล่ม