Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

ฝันให้โชค
ฝันให้โชค
รหัสสินค้า : BA014
ชื่อสินค้า : ฝันให้โชค
รายละเอียด

ตัวเลขจากฝันพลิกผันชีวิต บรรพบุรุษของเราได้มีการแก้เคล็ดให้กับฝัน โดยการเล่าให้ผู้อื่นฟัง ไม่ว่าฝันดี หรือฝันร้าย ผู้รับฟังก็จะกลายเป็นผู้แก้ฝันไปโดยปริยาย โดยจะต้องบอกกับคนฝันว่า "ฝันร้าย กลายเป็นดี" หรือ "ฝันดีมีลาภ" ผู้ฝันเองก็รับตนอบกลับว่า "สมพรปากเถอะ!" การกระทำดังกล่าวนอกจากจะเล่าความฝันสู่กันฟังสิ่งที่ตามมาก็คือ แก้ฝันเป็นตัวเลข โดยทางเลขศาสตร์ ตามวิชามาแต่โบราณที่วางไว้ ขอให้โชคดี และรวย รวย รวย
แต่ง/เรียบเรียง ศรัทธา ญาณฐิติปรีชา
รูปเล่ม 14 x 21 ซม.

มนุษย์มีความผูกพันกับความฝันมานานแสนนาน เริ่มตั้งแต่สมัยพุทธกาลนั้น ก็ได้มีการกล่าวถึงความฝันของพระนางสิริมหามายา ทรงสุบินนิมิตก่อนให้กำเนินพระมหาบุรุษว่า ทรงได้รับดอกบัวจากช้างเผือกที่นำมาถวาย ส่วนความเชื่อในส่วนต่างๆ ของโลกก็ได้มีการจดบันทึกไว้ เช่นเดียวกัน ดังเช่นมหาปราชญ์ชาวกรีกต่างก็เชื่อว่า ความฝันนั้นเกิดจากการที่เทพเจ้ามาสำแดงฤทธิ์ให้แก่มนุษย์ได้ประจักษ์ในระหว่างที่พวกเขากำลังหลับไหล รวมไปถึงนักวิทยาศาสตร์หลายท่านที่ได้กล่าวว่า ไม่ใช่ว่าทุกความฝันจะไร้สาระหาความเชื่อถือไม่ได้โดยสิ้นเชิง

ความฝัน ถือเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในจิตใต้สำนึกของมนุษย์ในขณะหลับ แต่มิใช่ทุกๆ ความฝันจะสามารถบอกทุกเรื่องราวกับเราได้จริง หากแต่ต้องเกิดร่วมกับปัจจัยหลายอย่าง จึงสามารถวิเคราะห์ความฝันได้ เช่น ต้องเป็นความฝันในตอนหลับสนิท มิใช่ครึ่งหลับครึ่งตื่น หลายคนยึดถือเรื่องความฝันมากจนเกินไป เป็นสาเหตให้สูญเสียเวลาในการทำมาหากิน และสูญเสียทรัพย์สินเงินทอง ดังนั้นบรรพบุรุษของเราจึงได้พยายามค้นคว้าถึงที่มาของความฝัน ว่าสาเหตุประเภทใดบ้างที่ให้ความถูกต้องแม่นยำมากที่สุด ความฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาที่มนุษย์ล้มตัวลงนอน ด้วยเหตุนี้เอง จีงได้มีการกำหนดเวลาต่างๆ ในการเข้าสู่ความฝันดังนี้

18:00 - 21:00 น. หาความเชื่อถือมิได้
21:01 - 24:00 น. หาความเชื่อถือไม่ได้เช่นกัน
24:01 - 03:00 น. ในบางครั้งสามารถเชื่อถือได้
03:01 - 06:00 น. สามารถเชื่อถือได้มากที่สุด
ภายในเล่มจะประกอบได้ด้วยเนื้อหาดังนี้
* ความฝันสำคัญอย่างไร
* เหตุแห่งฝัน
* ความฝันกับช่วงเวลา
* คำทำนายฝัน และเลขนำโชค ตามหมวดตัวอักษร ก-ฮ

ราคา : 150.00 บาท
เหลือเพียง: 139.00 บาท
จำนวน : เล่ม