Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดสินค้า
ลายมือ
- ลายมือ
เลขศาสตร์
- เลขศาสตร์
ศาสตร์แห่งชื่อ
- ศาสตร์แห่งชื่อ
เสริมชะตาและมงคล
- เสริมดวงชะตา
- เสริมมงคล
โหงวเฮ้ง
- โหงวเฮ้ง
ฮวงจุ้ย
- ฮวงจุ้ย
อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
- อุปกรณ์ฮวงจุ้ย
วัตถุและจี้ประจำปี
- วัตถุมงคล ปี 2557
- จี้มงคล ปี 2557
จี้นำโชค
- จี้นำโชค
โปรแกรมและซีดี
- โปรแกรม
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
QR-CODE ลัคซ์เกล้าดอทคอม แหล่งรวมสินค้าโหราศาสตร์ออนไลน์ คัมภีร์โหราศาสตร์, ดวงไทย, ดวงจีน, วัตถุมงคล, จี้มงคล, เสริมดวง, ฮวงจุ้ย, ชูชก, เบี้ยแก้, นางกวัก, ,มงคล, สินค้าฮวงจุ้ย,นำโชค, ทำนายฝัน, ทำนายไฝและปาน, พยากรณ์, ไพ่พยากรณ์, ฤกษ์ยาม, ลายมือ, เลขศาสตร์, ศาสตร์แห่งชื่อ, เสริมชะตา, โหงวเฮ้ง, เทพเจ้า, โมบาย, อุปกรณ์ฮวงจุ้ย, เข็มทิศ, ซินแส, (089)7880515, www.luckkao.com

Free นาฬิกาน่ารัก

ขอต้อนรับท่านเข้าสู่

ลัคซ์เกล้าดอทคอท (Luckkao.com) Astrology Knowledge Center ดินแดนแห่งภูมิโหราศาสตร์ทุกแขนง ากหลากหลาย อาจารย์ โหราจารย์หมอดู หลายสำนักพิมพ์ท่านจะพบกับ หนังสือ ดูดวง ทายทัก ตำรา อุปกรณ์ และของเสริมมงคล เครื่องประดับเสริมดวงชะตา แหล่งรวมของ ตกแต่งบ้าน สไตล์จีน ตุ๊กตาจีน สินค้ากิ๊ฟช็อป สินค้าแก้ฮวงจุ้ย สิ่งของเพิ่มโชคลาภ สิ่งของเสริมมงคล รวมทั้งศาสตร์แห่งการทำนายพยากรณ์หลายรูปแบบ แหล่งรวมโหราศาสตร์ที่มีให้ท่านเลือกหามากมาย ตลอดจนการบริการจัดหาหนังสือ วัสดุ อุปกรณ์เพื่อการทำนาย และคำแนะนำในการจัดตั้งสิ่งของเสริมมงคลจากผู้รู้ เราพร้อมให้บริการท่านเสมอ..........

  เรามีสินค้าให้เลือกมากมายในแต่ละหมวด ท่านสามารถหาสินค้าได้ตามหมวดสินค้าด้านซ้ายมือได้ค่ะ

ด่วน!

ปฏิทินฤกษ์บน-ฤกษ์ล่าง ปี 2557 มาแล้วสั่งซื้อได้แล้วค่ะ มีจำนวนจำกัด

ท่านผู้ใดสนใจสามารถสั่งซื้อได้นะคะ

 

สินค้าแนะนำ
รหัสสินค้า: KC001
ชื่อสินค้า: เทพไฉ่ซิ้งเอี๊ยะประทับเสือ
รายละเอียด: เทพไฉ่ซิ้งเอี๊ยะประทับเสือ (ทองเหลืองชุบทองพิเศษ ปลุกเสกโดยเกจิอาจารย์) หรือคนจีนเรียกว่าไช้ซิงเอี๊ยะบู๊ หากนำไปตั้งบูชาหรือตั้งไว้ที่โต๊ะเก็บเงินจะทำให้มีโชคมีลาภ นำพาเงินทองมาสู่เจ้าของ พร้อมเพิ่มอำนาจบารมี ขนาด 1 นิ้ว
ราคา: 999.00 บาท
จำนวน: องค์
รหัสสินค้า: BC001
ชื่อสินค้า: เคล็ดลับความรักหนุ่มสาว 12 ราศี ภาค 1 รู้ใจคนรัก
รายละเอียด: เนื้อหาภายในเล่มเพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจ ในเรื่องชีวิตรักของหนุ่มสาวในราศีต่างๆ ซึ่งจะทำให้หนุ่มสาวในแต่ละราศีจะได้รู้จักธรรมชาติของความรักในราศีของตนเอง ว่ามีจุดเด่นจุดด้อยอย่างไร เพื่อจะได้เป็นแนวทางให้หนุ่มสาวได้มีความเข้าใจและปรับตัวให้เข้าใจกันและกัน แต่ง/เรียบเรียง ธีระพันธ์ แสงไพบูลย์, ทพ. รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.
ราคา: 125.00 บาท
เหลือเพียง: 119.00 บาท
จำนวน: เล่ม
รหัสสินค้า: KB001
ชื่อสินค้า: เทพพีเซียะทอง
รายละเอียด: เทพปี่เซี๊ยะ ทำจากเนื้อโลหะสีทอง ขนาด 1 นิ้ว สามารถนำไปบูชา หรือพกติดตัว เพื่อบรรดาลโชคลาภให้กับผู้บูชาหรือมีความศรัทธา สำหรับผู้ที่ดวงชะตาไม่ดีสามารถพกเทพปี่เซี๊ยะติดตัวไว้จะช่วยสลายพลังที่ไม่ดี ก่อเกิดพลังที่ดี โดยเฉพาะปีนี้ ปีชงสำหรับปีมะเส็ง ปีกุน ปีขาล และปีวอก 4 ปีนี้เหมาะที่จะพกเทพปีเซียะติดตัว และในยุค 8 นี้เทพปี่เซี๊ยะถือว่าเป็นเทพที่นำโชคลาภยุค 8 ตั้งแต่ปี 2547-2566 ทั้งหมด 20 ปี
ราคา: 159.00 บาท
จำนวน: องค์
รหัสสินค้า: EA002
ชื่อสินค้า: มือบอกชีวิต
รายละเอียด: กลวิธีเรียนรู้มนุษย์อย่างง่าย ๆ สำหรับทุกคนที่มี...มือ! ตำราดูเส้นลายมือที่แม่นยำ อ่านง่าย และเชื่อถือได้มากที่สุด ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดมาแล้วในมติชนสุดสัปดาห์ แต่ง/เรียบเรียง ศ. ดุสิต รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.
ราคา: 219.00 บาท
จำนวน: เล่ม
รหัสสินค้า: AA002
ชื่อสินค้า: เรื่องลึกในเลข ๗ ตัว
รายละเอียด: เป็นหนังสืออีกเล่มที่เหล่านักศึกษาวิชาโหราศาสตร์ควรมีเก็บไว้ โดยเฉพาะในวิชาเลข ๗ ตัวที่ท่านอาจารย์ ศ.ดุสิต ได้เขียนขึ้น เพื่อให้เป็นวิชาที่ควรแก่การเรียนรู้ แต่ง/เรียบเรียง ศ. ดุสิต รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.
ราคา: 149.00 บาท
จำนวน: เล่ม
รหัสสินค้า: DB004
ชื่อสินค้า: เสริม 12 นักษัตรปีมะเมีย
รายละเอียด: การเสริมดวงสำหรับนักษัตรทั้ง 12 สำหรับปี พ.ศ. 2557 (ปีมะเมีย) โดยเหล่าปรมาจารย์ชื่อดังทั้งหลาย ฟรีคู่มือไหว้เจ้าเสริมดวงรับโชค และพีซิวเรียกทรัพย์ แต่ง/เรียบเรียง เจิ้นอี้กวน รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.
ราคา: 179.00 บาท
จำนวน: เล่ม
รหัสสินค้า: OA005
ชื่อสินค้า: มหาหมอดู for Android
รายละเอียด: ดูดวงได้ด้วยตนเอง เหมือนมีหมอดูประจำตัวครบเครื่อง เรื่องโหราศาสตร์ในโปรแกรมนี้ โปรแกรมออกแบบหน้าตาเพื่อให้ใช้งานง่ายๆ ให้คนที่เคยใช้โปรแกรมตัวที่ลงบนเครื่อง PC, Notebook มาคุ้นเคยแล้วใช้งานได้คล่องตัว บันทึกเก็บข้อมูล ดวงชะตา ผู้ใช้โปรแกรมได้ มีตัวตั้งค่า/ค่าตัวเลือก เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย (หลายสำนัก)
ราคา: 800.00 บาท
เหลือเพียง: 769.00 บาท
จำนวน: ชุด
รหัสสินค้า: CB008
ชื่อสินค้า: ไดอารี่โหร พ.ศ.2557
รายละเอียด: ไดอารี่โหร พ.ศ. ๒๕๕๗ 4 ภาษา ไทย อังกฤษ จีน มาเลเซีย นายทองเจือ อ่างแก้ว สงวนลิขสิทธิ์
ราคา: 159.00 บาท
จำนวน: เล่ม
รหัสสินค้า: OA008
ชื่อสินค้า: โปรแกรมดวงจีน Tian Tek Pro
รายละเอียด: ครั้งแรกในวงการ ซินแสเมืองไทย โปรแกรมดูดวงสำเร็จรูป ผูกดวงจีน และพร้อมคำพยากรณ์ ทุกปี ทุกเดือน และทำนายพื้นดวง โดยเทียนเต็ก ซินแส
ราคา: 999.00 บาท
จำนวน: ชุด
รหัสสินค้า: KC009
ชื่อสินค้า: เจ้าพ่อกวนอู
รายละเอียด: องค์เจ้าพ่อกวนอู บูชาเพื่อความร่ำรวย ปกปักษ์รักษาคนภายในบ้านให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข 10 นิ้ว
ราคา: 780.00 บาท
เหลือเพียง: 729.00 บาท
จำนวน: องค์
รหัสสินค้า: KC011
ชื่อสินค้า: องค์กวนอูอ่านตำราพิชัยสงคราม
รายละเอียด: องค์เจ้าพ่อกวนอู บูชาเพื่อความร่ำรวย ปกปักษ์รักษาคนภายในบ้านให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข และเพิ่อเสริมบารมี โดยเฉพาะพวกที่มีลูกน้อง หรือบริวารแล้วยิ่งควรมีองค์กวนอูไว้บูชา ขนาด 18 นิ้ว
ราคา: 3,500.00 บาท
เหลือเพียง: 2,989.00 บาท
จำนวน: องค์
รหัสสินค้า: AA013
ชื่อสินค้า: สารพันปัญหาโหร (ตอบปัญหาโหร3)
รายละเอียด: ยิ่งรู้ยิ่งทึ่ง ยิ่งอ่านยิ่งตะลึงกับเคล็ดลับและเกร็ดสำคัญของวิชาโหราศาสตร์ เป็นหนังสือที่ท่านพลาดไม่ได้ เป็นเล่มต่อจาก 2 เล่ม แต่ง/เรียบเรียง ศ.ดุสิต รูปเล่ม 14.5 x 21 ซม.
ราคา: 119.00 บาท
จำนวน: เล่ม